Bánh tráng vuông không nhúng nước cao cấp Đảm Đang

Bánh tráng vuông mỏng là một sản phẩm đang được mọi người tin dùng, bánh mỏng, dẻo, và thơm ngon.
Trước đây khi ăn các món gỏi hay làm chả ram chúng ta thường sử dụng bánh tráng cuốn tròn, nhưng vì không có nếp rõ ràng nên khi cuốn trông không được đẹp mắt, thức ăn có thể bị rơi ra ngoài.



Tại sao bánh tráng vuông lại ra đời ?

Nhiều người vẫn quen sử dụng bánh tráng tròn trong các món gỏi cuốn nhưng thực tế thì dùng bánh tráng vuông dễ cuốn hơn vì nó có nếp rõ ràng. Vậy nên trong các quầy bán gỏi cuốn tôm thịt ở Sài Gòn, đa số lựa chọn bánh tráng vuông không nhúng nước.
Bánh tráng vuông không nhúng nước cao cấp Đảm Đang được các bà nội trợ tin dùng. Còn bạn ?
Mọi chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp



Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.