Nhà sản xuất bánh tráng không nhúng nước cao cấp    

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng bánh vuông, bánh tráng tròn mỏng..., nhưng bánh
không phải nhúng nước thì không có nhiều, bánh tráng trên thị trường đa phần đều dễ bị gãy,
chua và hơi mặn...Để cải thiện những vấn đề trên, nhãn hàng Đảm Đang đã cho ra bánh tráng
mỏng không nhúng nước.

Bánh tráng mỏng được làm từ bột gạo tẻ, bột mì và một ít muối, bột được pha với một tỉ lệ thích hợp, bột gạo mịn, không đóng cục, nhờ thế bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo.
Đặc biệt bánh được đóng thành từng xấp trong túi ni lông nên không sợ bánh gãy hay giòn nếu bạn để lâu.

Với thương hiệu uy tín lâu năm, nhãn hàng bánh tráng vuông Đảm Đang được rất nhiều người ưa chuộng vì chất lượng của sản phẩm. Trên bao bì luôn có thông tin công ty, hạn sử dụng để cho khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Nhà sản xuất bánh tráng không nhúng nước đang phân phối và bán sỉ lẻ cho các của hàng tiện lợi mini, các chợ và cửa hàng nhỏ.
Mọi chi tiết liên hệ:
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.