Cơ sở mua bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang

Bánh tráng cuốn thương hiệu Đảm Đang sự lựa chọn cho nhiều món cuốn ngon
Để ăn các món gỏi hay làm chả ram chắc chắn không thể thiếu bánh tráng, bánh tráng cuốn Đảm Đang thích hợp để sử dụng với tất cả các món ăn cuốn thịt, cuốn gỏi, làm ram… Nếu bạn muốn cuốn thịt, gỏi thì có thể lựa chọn bánh tráng cuốn hình tròn. Nếu muốn cuốn ram trông đẹp mắt thì nên dùng bánh tráng cuốn vuông.   
Bánh tráng cuốn Đảm Đang
Bánh tráng cuốn Đảm Đang
Cũng giống với nhiều bánh tráng khác có nguyên liệu chính là gạo tẻ xay nhuyễn với muối và pha với nước. Nhưng điều đặc biệt ở bánh tráng cuốn thương hiệu Đảm Đang, gạo tẻ được chọn lọc kỹ lưỡng, không bỏ tạp chất. Hơn nữa, bột được pha với nước theo một định lượng phù hợp nhờ thế giữ nguyên hương vị thơm của gạo, vị mặn mặn của muối.

Bánh được dùng ăn ngay mà không cần phải thấm nước, vì thế người ăn không lo bánh dính tay, bánh nhão như một số loại bánh nhúng nước đâu nhé.Cơ sở mua bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang đã có nhà phân phối tại các tỉnh miền Trung và miền Nam, các đơn vị muốn lấy hàng có thể đến trực tiếp hoặc đặt online qua các kênh: Tiki, lazada.
Riêng cơ sở sản xuất bánh tráng không nhúng nước được đặt tại tphcm, mọi chi tiết liên hệ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, gò vấp.

Hotline: 0908.71.68.71

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.