Hướng dẫn cách làm bánh xèo tại nhà giòn lâu

Nguyên liệu:

  • Bột bánh xèo pha sẵn.
  • Bia
  • Thịt ba chỉ
  • Tôm hoặc Tép
  • Đậu xanh sạch vỏ
  • Hành tây, hành lá, hành khô, ớt tươi, chanh, tỏi.
  • Rau sống
  • Muối, hạt tiêu, đường
  • Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang

Sơ chế nguyên liệu:

Thịt ba chỉ thái mỏng, ướp gia vị, hành khô. 
Tôm cắt râu, làm sạch đem xào chín cùng thịt.
Hành tây bóc vỏ thái múi ngâm nước đá. 
Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.

Đổ bánh xèo:

Trộn bột với một thìa nhỏ muối, một chén bia và nước. Khuấy đều đến khi có hỗn hợp lỏng, không vón cục. Thả hành lá và đậu xanh vào. ủ bột 20 phút. Không pha bột đặc vỏ bánh giày, không giòn, khó lấy ra
Cho một thìa dầu ăn vào chảo chống dính, chờ dầu sôi. Đổ một thìa bột vào láng cho thật mỏng. Cho hỗn hợp nhân tôm thịt và đỗ giá sống lên. chờ cho giòn đều 2 mặt. Gập bánh lại. Và vớt ra.
Gắp bánh ra đĩa, thưởng thức nóng. Lấy bánh tráng Đảm Đang ( bánh không cần nhúng nước) bỏ rau sống, bánh xèo và cuốn lại. Cùng thưởng thức nào.

Địa chỉ mua bánh tráng Đảm Đang

Bánh tráng Đảm Đang đang được phân phối và sản xuất tại công ty T&Z, bạn có thể mua bánh tráng trên kênh thương mại điện tử: Lazada, conlele.vn...Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp của hàng công ty.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.